TANGO HUBORESHA AFYA YAKO

Mboga mboga zote tango vitunguu

tango - wote mboga mboga. Nini pohrustet radhi tango, tu ripped off kutoka shamba! Na salad tango bila lettuce si ...  Bila haina lolote mlo mmoja. Ni vigumu kupata vitafunio bora kuliko kachumbari.
Tango wa kawaida au kupanda (Kilatini jina Cucumis sativus) - kila mwaka herbaceous mmea wa familia ya jenasi tango malenge. matunda ya tango berry ni ya uongo au "melon".  Vyenye chumvi nyingi na manufaa na kuwaeleza vipengele.
Tango inaweza kupandwa katika ardhi ya wazi, na katika chafu. Katika ukanda wa baridi aina mapema ni mzima katika greenhouses, na greenhouses.  Wakulima ambao ni kushiriki katika kilimo cha matango ya mwaka mmoja, ardhi kwa ajili yao kuanza kupika katika kuanguka. Kuchimba, na kufanya kilo 10 za mbolea kwa kila mita 100 za mraba. mita.
Kufaa kwa ajili ya shughuli hiyo na chumvi potassium na superphosphate. Katika chemchemi ya nchi wakaitimbua kwa mara ya pili na kufanya gramu 200 ya ammoniumnitrat.  Tango - mboga ni zabuni, badala ya Merzlyakov. Inaweza kupotea tayari nyuzi sifuri.
Kwa hiyo, katika eneo wazi (hakuna cover), mbegu hupandwa mwishoni mwa mwezi Mei, wakati tishio la umande kupita na udongo ina moto hadi 12C kwa kina cha cm 80-10  Kabla ya kupanda mbegu ya joto hadi saa chache kwenye joto la nyuzi 60, basi soaked na yaliongezeka. Mita moja mraba si zaidi ya kupanda mimea 4.  muhuri katika udongo kwa kina cha sentimita kumi na tano.
Kutumia greenhouses wa mahuluti tango kwamba hawahitaji mbelewele.  Wengi ni mzima tango miche kwa njia ya glasi ya nje ya ice cream, kifuu, Peat sufuria. Suit mifuko na filamu, lakini unahitaji kuhakikisha kuwa udongo ni maji mengi alikuwa si vinginevyo mizizi kuoza na njano miche.  Katika sufuria na kupanda kwa mifuko miwili ya mbegu kuvimba katika vikombe na shells yai - moja kwa moja.
Baada ya wiki mbili au tatu, miche kuhamishwa chini ya wazi. Mifuko ni makini trimmed kutoka chini, chini ya kikombe ni wazi, matango, hupatikana katika sufuria Peat, kupanda kwa wao kitu kimoja na shell, unaweza tu kushinikiza ni kidogo kidogo kwa kufanya hivyo kupasuka. Miche hawana haja ya undani kutumbukiza katika bustani.
Katika uzalishaji wa mimea ni kupanda 3.4-1 mraba. mita.  joto bora kwa ajili ya matango - 18 C. Kushuka kwa thamani ya joto wakati wa mchana kwa ajili ya hii Sissy makubwa, hasa, anahofia theluji usiku.
Mizizi yake ya nywele huanza kufa, na tango, saa bora, uko katika ukuaji wa uchumi, na saa mbaya - hata kufa. Je, tu kumsaidia kitanda "joto".  Katika udongo waweza kupanda matango na sprouts, lakini tu kwa loweka au hata kavu, kama hali ya hewa ya mvua ni au watapewa kumwagilia kutosha. umbali kati ya matuta 70 lazima inches, na kati ya mbegu kupandwa - 15-20 cm
Kama kupanda mbegu kabla ya udongo warms kwa C angalau 12, matango inaweza kuota pamoja na hibernate, na kisha na kufanya kwenda mbaya.  Kama huwezi kwenda mara kwa mara kwa nchi, basi kupanda mbegu kwa kina cha cm 6 kama udongo wa juu kavu, chipua mbegu, bandaged katika kina kubwa.
Kama kuna nafasi ya kufanya machozi mara kwa mara, kuzuia kukausha, mbegu katika udongo wazi ni kufungwa kwa kina cha cm 3-4  Tango kuhitaji kunywa maji mara kwa mara, kilimo na ulinzi dhidi ya baridi.  Kama baridi ya taarifa, matango lazima lazima cover.  Uzoefu kupendekeza kumwagilia matango kutumia maji ya joto ya kuishi.
Kutoa matango kila siku tano - 400 lita za maji kwa kila mita 10.  Mfunguo kazi mara baada ya kuanza kwa kuota. Baada ya kuonekana ya karatasi ya kwanza ya nje matango nyembamba, na kuacha shimo 4.3 mimea. Umbali kati ya mashimo lazima angalau 15-20 cm
tango - si raia wa heyday ya Ujamaa na maendeleo, na kauli mbiu ya "msongamano, lakini si wazimu," hawaelewi. Katika mazao zenye kupanda, hawawezi kutoa.  Tango mbolea baada ya ukurasa wa kwanza kila baada ya siku 10, diluted na maji pamoja na mavi ya ndege.
Baadhi ya bustani bidii zaidi kuvuna katika attics ya tano hadithi jengo, ambapo kwa mwaka mzima kuishi njiwa. Pamoja na mavi si overdo yake, na kuangalia kwa makini kwa ajili ya majani: kama kulikuwa na kuchoma kidogo, basi ina maana kwamba ukolezi kubwa ya rastvoraslishkom, kuongeza maji. Kuchukuliwa kwa kawaida kuwa sehemu ya takataka, na sehemu 6 maji. Matango kulisha katika hali ya hewa ya joto.  Kama unaweza kuona mite buibui au aphid, kuandaa ufumbuzi wa vitunguu na peel vitunguu (200 g kwa lita 10 za maji). Nzuri msaada na Majani ya viazi.
Infusions zote na decoctions hutumiwa tu katika siku ya maandalizi.  Wakati kutumika vizuri matunda ya kwanza kuonekana katika Juni. Ilipendekeza kukusanya yao mapema asubuhi.  Na sasa kutokana na zao hilo na inaweza kuwa kitu ladha.  Salad "Family", 4 matango, nyanya 4, 1 vitunguu, 50 g ya iliki, na bizari, 50 g, 50 g ya kijani vitunguu, 2 tbsp. Vijiko mboga mafuta kwa mafuta, chumvi.  Matango, diced nyanya, vitunguu - mpevu (pete kata katika nusu), kijani Night.
Changanya zote, chumvi, msimu na mafuta ya mboga.  Salad "Summer katika utendaji kikamilifu" 2 matango, mayai 2, 1 kitunguu, vitunguu, 50 g ya kijani salad, 50 gukropa, 50 g ya tbsp kijani celery 4. Vijiko mayonnaise, chumvi.  Matango safisha vizuri na kukatwa katika vipande, kung'olewa ya kuchemsha mayai, kung'olewa vitunguu pete,  Night.
Chumvi, kuongeza mayonnaise na kuchanganya upole. Kupamba juu ya bizari.  Saladi na mbaazi kijani 3 tango, mayai 2, 1 kitunguu, vitunguu, mbaazi kijani makopo Bank, 50 g vitunguu bizari, 50 g, 50 g ya parsley, 2 tbsp. sour cream, chumvi.
Matango diced, mchanga wa mbaazi, mayai, kukatwa katika vipande vya kati, vipande vya vitunguu, kijani Night, chumvi wote, bima na sour cream na changanya vizuri.  Matango katika sour cream 2 kubwa au ndogo nne tango, 1 yai, 1 tbsp. kijiko siagi, 2 tbsp. sour cream, 1 tbsp. kijiko cha unga chumvi, pilipili kwa ladha.  Matango kukatwa katika vipande.
Chumvi na pilipili, roll katika unga na kaanga kwa mafuta hadi mwanga dhahabu kahawia. Kuziweka katika sufuria au skillet kutiwa kukaranga sufuria. Sour cream katika blender kuleta chini yai na mmwagieni juu ya hii wingi wa matango.

Related Posts:

0 Response to "TANGO HUBORESHA AFYA YAKO"

Post a Comment